ท้องได้5เดือน

ท้องได้5เดือนแล้วคะ แต่ทำไมท้องยังเล้กมากก เหมือนไม่มีลูกเลย

1 ตอบกลับ

ไปตรวจรึยังคะ ฝากครรภ์รึยัง ขนาดท้องไม่ได้มีผลอะไร สำคัญที่เด็กในท้อง โตดี มีการเติบโตในท้องดีรึเปล่าคะ ถ้าน้ำหนักตามเกรฎฑ์คือไม่ต้องกังวลอะไรคะ บางคนเขาก็ท้องเล็กคะ แม่ก็เพิ่งมาป่องจริงๆ 7 เดือนคะ ((: