ท้องได้5เดือนแล้วคะ

น้องไม่ดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ยังคะ น้องอยากจะดิ้นเเต่เราเเค่ไม่รู้สึกตัวก็ได้ ของเราก็5เดือนเหมือนกัน ตอนไปซาวด์เห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กๆใส่ป้าหมอเลย

5mo ago

คะ อีก3วันจะถึงวันหมอนัดคะ รอบที่แล้วซาวด์ดูยังดิ้นขยับไปมาคะ พอดีพี่คนที่อยุ่บ้านทักว่าทำไมไม่เห็นน้องดิ้นน้องถีบ...เลยคิดมากคะ

เริ่มดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึก

5mo ago

คะ...หรือว่าน้องดิ้นอยู่แจ่คุณแม่เองไม่รุ้สึก