ท้องเล็ก🥲

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยค่ะ31+5wคุณหมอวัดหน้าท้องดูได้24ซ.แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ ทุกอย่างปกติดีทุกอย่าง บางทีก็แอบเอามาคิดเวลามีคนมาทักว่าท้องเล็ก ไม่บำรุงหรอ ไม่ค่อยกินข้าวหรอ ไม่ค่อยกินนมหรอ ทั้งๆที่แม่กินทุกอย่างและกินบ่อยกินจุกจิกมาก

6 ตอบกลับ

ของเรา29+6หมอวัดหน้าท้องได้28ซ.เองค่ะ