31+5Wท้องเล็กไปไหมค่ะ

31+5Wท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ คนแถวบ้านบอกท้องเล็ก

31+5Wท้องเล็กไปไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

บอกคนที่ทักไปว่า ท้องคน ไม่ใช่ท้องช้าง แม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ เสียงชาวบ้านอย่าไปสนค่ะ บ้านนี้ 31+3 น้องหนัก 1957 (คนนอกครอบครัวไม่รุ้ด้วยซ้ำว่าท้อง ... เพราะท้องไม่ค่อยออก) แต่ไม่เคยซีเรียสเรื่องขนาดท้องเลย เพราะเวลาไปใช้กับการ f ของเตรียมคลอด อ่านบทความต่างๆ เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่ เพราะใกล้คลอดแล้ว 😁😁😁✌️

ตอนท้องมีแต่คนบอกท้องเล็กเหมือนกันค่ะ พอคลอดมาน้ำหนักลูก3230กรัม ไม่ต้องเครียดค่ะเน้นบำรุงลูกให้แข็งแรงพอ

ไม่เล็กนะคะแม่ พอเข้า8-9เดือนก็จะมีคนมาทักอีกท้องใหญ่จัง งงอยู่เหมือนค่ะ(โดนทักมาแล้ว) 😂😂😂

ไม่เล็กค่าคุณแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ผ่านน๊า เราจะคลอดแล้ว ท้องเล็กกว่านี้อีกค่าาา

4y ago

จ้าแม่ สู้ๆเหมือนกันน่ะค่ะ✌✌

แล้วน้ำหนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​มั้ยถ้าน้ำหนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​ก็โอเคแล้วคะ

4y ago

ดูตรงนี้ก็ได้นะคะเกณฑ์​น้ำหนัก​ลูก1740กรัมก็ถือว่าตามเกณฑ์​ยุคะ

ท้องเล็กแต่ลูกก้ไม่เล็กเสมอไปบ้านนี้คลอด36+4หมอประเมิน2300พอคลอด2590

ขนาดตัวเด็กไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องเรานะคะแม่😅

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

4y ago

31+6wซาววันนี่1740กรัมค่ะ

ขอนอกเรื่องนะค่ะ ท้องแม่สวยไม่แตกลายเลย😍

4y ago

บ้านนี้ไม่รอดเลยค่ะมาเดือนที่8ทั้งสิวทั้งแตกลาย ท้อง สะโพก ขา

เท่าๆกันเยย 31+4คร่า เน้นน้ำหนักลูกจ้า

4y ago

หนักกว่าแม่บ้านนี้อีก