31 week ท้องเล็ก

บ้านไหนท้องเล็กเหมือนบ้านนี้บ้างคะท้องเล็กมาก

2 ตอบกลับ

37วีคแล้วค่ะเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ขอแค่ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็ไม่มีอะไรต้อง่วงนะคะ