ท้อง2ลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลม หรือ ท้องแหลม ค่ะ ของเราท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแรกลูกชายค่ะท้องแหลมแม่กลัวลูกออกมาเป็นชาย เพราะแม่เตรียมของลูกสาวไว้ค่ะ

39 ตอบกลับ

ท้องแหลมคะ หมอบอกได้ลูกสาวว

3mo ago

ยินดีด้วยค่ะ

เราได้ลูกสาวท้องแหลมค่ะแม่

3mo ago

ว้าวๆขอบคุณค่ะ

เราท้องแหลม ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ผญ.ค่ะ

3mo ago

ว้าวยินดีด้วยค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องกลม

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ลูกชายคะ

ท้องแหลมได้ลูกสาวคะ

กลมลูกสาวค่ะ

ลูกสาวค่ะ