ท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องลายกันบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย?? ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

ท้องลาย
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w1d ท้องที่3แล้วจ้า ไม่เคยแตกลายเลย (ถือว่าโชคดีเนอะ)

ของเราก็ไม่หายคะ​ รอบแรกก็รับไม่ได้​ ตอนนี้ต้องทำใจเลยคะ

ความสวยงามของคนเป็นแม่อย่าไปคิดมากเลยค่ะ เรื่องธรรมชาติ

บ้านนี้ไม่ทาไรเลย แต่ก้ไม่แตกค่ะท้องสองแล้ว สู้ๆนะคะแม่

ไม่หายค่ะอย่างมากก้อจางลงนิละค่ะความเสียสละของแม่😁😁😁

ท้องสองตอนนี้ได้26สัปดาห์เเล้วรอลุ้นว่าจะเเตกมั้ย

บ้านนี้ไม่แตกยัน 8 เดือน เพิ่งมาตอนจะ 9 เดือนค่ะ เซ็งเลย

บ้านนี้ท้องสองแร้วม่ลายเรยค่ะใช่โลชั่นทาผิวธรรมดา

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ไม่คันไม่แตก ถ้าแตกก็นิดเดียวมากๆ

แบบนี้ไม่หายค่ะ แค่จางลงนิดหน่อย ใช้ไบโอออยดูนะคะ