ลูก

ลูกเป็นผื่นแดงๆขึ้นหน้าเกิดจากสาเหตุไรค่ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย

5 ตอบกลับ

อาจจะเเพ้ฝุ่นก็ได้คะบ้านนี้แพ้ฝุ่นผื่นขึ้นที่หน้า

แม่น่าจะมีรูปประกอบด้วยจะดีมากเลยค่ะ

ผืืนเหงื่อไหมค่ะ ส่วนใหญ่เด็กเปนกัน

ผดผื่นร้อนหรือเปล่าค่ะแม่

ผดร้อนหรือเปล่าคะ