ผื่น

น้องมีผื่นขึ้นที่คอแบบนี้ค่ะ​ พาน้องไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นผื่นร้อนเลยให้ยามาทา​ แต่ไม่มีวี่แววจะดีขึ้นเลยค่ะ ​ มีลูกของแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ​ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย​ แม่กังวลมากค่ะตอนนี้

ผื่น
1 ตอบกลับ

น่าสงสารน้องจังเลยคะแม่ ลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะ หรือพยายามใส่เสื้อบางๆหมั่นทายาให้น้องบ่อยๆเดี๋ยวก็หายคะ