ท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องลายกันบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย?? ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

ท้องลาย
85 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกตั้งแต่ยังไม่ท้องพอท้องก็ทาทุกวันท้องเลยไม่ลายค่ะ

คลอดแล้วบำรุงเยอะๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ ช่วงนี้แนะนำเบบี้ออยทาทุก1ชมไปเลย

บ้านนี้ใช้ bio oil ค่ะ 7 เดือนยังไม่ลายนะคะ แต่ไม่รู้ท้องโตกว่านี้จะลายมั้ย555+

ต้องใช้เวลาค่ะ ทาครีม โลชั่น บ่อยๆ ออกกำลังกายให้หน้าท้องกระชับค่ะ

ลายปุ้บ มาพร้อมการตั้งครรภ์ เลยคะ55 แต่ไม่ซีเรียส คะ ทำใจเพื่อลูกคะ

ทานผลไม้ที่มีวิตมินซี และบำรุงด้วยครีมที่ใช้สำหรับคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่ตั้งครรภ์ ก็แตกลายค่ะ ตอนนี้เป็นลายแตงโมเลย

บ้านนี้แตกหมดทุกอย่างค่ะขา นม เอว ก้น ยกเว้นท้องยังให้ลุ้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อเปนแบบแม่เลยค่ะแตกทุกอย่างเหลือท้อง55

ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ แต่เริ่มคันๆแล้วเสียวจะแตกเหมือนกันค่ะ

ไม่ลายค่ะเพราะทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ