น้ำหนักเพิ่มไหม

แม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ บ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนักลด 5 โลค่ะ??

44 ตอบกลับ

บ้านนี้4 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า😂

วันนี้4เดือนกว่าขึ้นมา6โลแล้วค่ะ😂

ตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมาจะ 12 โลเเล้วจ้า😅

5y ago

อันนี้8เดือนขึ้นมา16แล้วค่ะแม่

ท้องเข้าเดือนที่สามลดไป1โลเองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้21w6d 56.5 โลจ้า

บ้านนี้22+3. น้ำหนักขึ้นมา3โลเองจ้า

บ้านนี้ 24 วีค ขึ้น 10 โลแล้วจ้าาา ^^

18w3d น้ำหนักขึ้นมา3โลกว่าจ้า😊

นี่27w ขึ้นเอาๆค่ะ อาทิตละโลเลย😂

บ้านนี้ 25 วีคน้ำหนักขึ้น9 โลคะ