น้ำหนักลด

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ท้อง7wตอนแรกน้ำหนักขึ้นพอไปชั่งอีกทีลด1โลบ้างค่ะอันตรายมัยค่ะบ้านนี้ลดมา1โลค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท่องอ่อนจนถึง5เดือนนน.ลดไป7โลเลยจ้า บวกกับแพ้ท้องมากๆ ไม่สบายใจซาวน์ดูนน.น้องได้จ้าถ้าตามเกณฑ์ก็สบายใจได้จ้า