น้ำหนักเพิ่มไหม

แม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ บ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนักลด 5 โลค่ะ??

44 ตอบกลับ

บ้านนี้25w6d ขึ้นมา8กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เดือนลดไป4กิโลค่ะ

5y ago

เดียว6-7เดือนคงขึ้นจ้า

4เดือนบ้านนี้ลดเเค่1โลเองค่ะ

5y ago

แปลกเนาะทำไมน้ำหนักเราลง 555

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา 5โลจ้า

บ้านนี้10โล ถึงคลอดเลยคะ

36w+6d น้ำหนักขึ้นมา10โลจ้า

บ้านนี้23+5วันขึ้น8โลคะ

31 วีค. ขึ้น9โลเเล้วค่ะ

4เดือน ขึ้นมา 6โลค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น10