เด้กเดือนมกราคม

ขอดูเด้กเดือนมกรา63หน่อยจร้านน.ไปถึงไหนกันแร้ว​ บ้านนี้5เดือน14โลค่ะ

เด้กเดือนมกราคม
16 ตอบกลับ

น.น เกินหมอไม่ดุเหรอคะแม่บ้านนี้4เดือนกว่าๆ8.5หมอยังดุเลยว่าลูกน้ำหนักเกิน

4y ago

ก้อดุน้ะค่ะแต่ว่าจะทำไงได้น้องเขากินดุมาก

น้องหนักจังค่ะคุณแม่ทานนมอะไรคะ😍บ้านนี้5เดือนหนัก6.7เองค่ะ

4y ago

น้องทานนมแม่สลับนมผงค่ะ

จ่ำม่ำมากค่ะ แต่ถ้าแป้งเยาะไปนะค่ะ

จะทอดน้องหรอคะ ชุปแป้งซะ 🤣

จ้ำม่ำมาก บ้านนี้11เดือน8โลเอง

4y ago

น้องกินจุมากจร้าแม่

น้องอุ๊บอิ๊บ 27 มกราคม 63 ค่ะ

น้องพร้อมลงทอดแล้ว❤️😘

ตั้งกระทะเดือดทอดได้

ทาแป้งเยอะมากเลยแม่

4y ago

น้องเหงื่อออกง่ายมากจร้า

10 มกราคม 63 ค่ะ 8 โล