ท้อง4เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้อง4เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยมีมั้ยค่ะ..พอดีเราท้องคนที่2แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยแม้แต่นิดเดียว

2 ตอบกลับ

ของเค้า 5 เดือนแล้วเพื่อนยังชวนไปวิ่งมาราธอนอยู่เลยค่ะ ท้องไม่ออก ไม่มีไครรู้ว่าท้องเลย

5y ago

ใช่ค่ะ..ท้องไม่ออกจนเค้าถามว่าท้องจริงรึป่าว

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะแม่ นน.จะขึ้นเยอะ5-6เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ^^