แม่ๆบ้านไหนท้อง2ละท้องได้4เดือนบ้างคะมีน้ำใสๆไหลออกมาจากเต้าแม่ๆมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มมีน้ำไหลออกตั้งแต่ 3 เดือนแรกแล้วค่ะ แล้วก็มีเกือบทุกวัน ซึมๆออกมาตรงรอบๆหัวนม