ท้อง4เดือนน้องตอดกันรึยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้อง4เดือนน้องเริ่มตอดกันบ้างแร้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุสึกเรยค่ะ

67 ตอบกลับ

มีนะคะเบาๆ บางครั้งก้อรู้สึกกระตุกตรงข้างๆสะดือด้านขวา พอจะเอามือจับก้อหาย ไม่รุ้ว่าตอดหรืออะไรกัน555

บ้านนี้4เดือนชัดเลยคะเวลาเราเอามือวางใว้บนท้องน้องจะตอด แต่เวลาปกติก็ตอดบ่อยอยู่นะคะรู้สึกได้

มีแล้วคะเป็นครั้งคราว วันละรอบสองรอบแล้วแต่เราสังเกตคะ พอดีบ้านนี้ชอบสังเกตเลยรุ้สึกไว

บ้านนี้เริ่มตอดตอน4เดือนค่ะ คุณแม่ลองเอามือวางไว้ที่หน้าท้องบ่อยๆดูนะคะ น้องจะตอดเบาๆคะ

5y ago

ใช่คะ ช่วงแรกๆจะตุ๊บๆเหมือนหัวใจเต้น พอนานไปน้องจะเริ่มกลิ้งเริ่มเคลื่อนไหวไปมาคะแม่

บ้านนี้รู้สึกว่าเริ่มตอดตั้งแต่14w ตอนนี้18w6d ตอดเก่งมากแรงขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้รู้สึกโดนตอดตอน 4เดือนเข้า5เดือนจ้า บางคนก็ไม่เหมือนกันนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ

เริ่มแล้วค่ะ ดุ๊กๆที่ท้อง ถ้าเอามือจับอยู่นิ่งๆจะรู้สึกได้ค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน15วีคค่ะตอดแบบเบาๆตอนนี้21วีคแล้วตอดแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ตอดตั้งแต่3เดือนกว่าตอนนี้4เดือนชัดขึ้นเลยค่ะ

รู้สึกได้น้องดิ้นแรงๆช่วง5-6เดือนค่ะดิ้นไม่หยุดเลย😍