อยากออกไปเปิดหูเปิดตา

แม่ๆบ้านไหนที่มีอาการเจ็บเตือนแล้วยังออกจากบ้านไหมค่ะ บ้านนี้อยากออกมาก แต่สามีไม่พาไป ตอนนี้36สัปดาห์พอดีค่ะ เบื่อมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกทุกวัน จนวันคลอดเลยค่ะ แต่ออกไปใกล้ๆ บ้าน ก็ไม่เชิงออกไปเปิดหูเปิดตา เพราะออกไปทำงานด้วย เดินเล่นด้วย จะได้ไม่เบื่อ แม่ลองหาอะไรทำที่บ้านค่ะ จะได้ไม่เบื่อ เอาของที่เตรียมให้ลูกออกมาซัก รีดอีกสักรอบสองรอบ แก้เบื่อ 😂😂

5y ago

พ่อบ้านคงห่วงทั้งแม่และลูกมากไปหน่อย งั้นแม่ก็เดินออกกำลังกายเบาๆ บริเวณบ้านค่ะ ฟังเพลง หรืออ่านข้อมูลการเลี้ยงดูน้องเตรียมพร้อมไว้ค่ะ ถึงเวลาจะได้รับมือได้ถูก 😊