กินของดิบละปวดท้อง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกกินยำปูม้าไปแต่กินไปแค่นิดเดียวแต่พอสักพักมีอาการปวดท้องและอึเหมื่อนท้องะเสียแต่พอเรานอนมีอากาศปวดท้องคายๆร้อนท้องมันจะมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ10สัปดาห์พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ ของดิบนี่เป็นของต้องห้ามสำหรับคนท้องเลยค่ะ เพราะอาจจะมีเชื้อโรคหรือพยาธิปะปนมาด้วย ไปหาหมอนะคะ แล้วแจ้งว่าเรากินอะไรไปบ้าง