สอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้เรียกมูกใสรึเปล่าคะพรุ่งนี้อายุครรภ์ครบ38สัปดาห์พอดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
22 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ เพราะตอนเจอมูกแบบนี้ไม่ถึงอาทิตย์ก็ปวดท้องคล้ายปวดท้องเมนส์ นั่นคือสัญญาณเตือนว่าจะคลอดแล้วจ้า

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ ของเรามีมูกใสๆตอนหกโมงเย้น ห้าทุ่มครึ่งปวดท้องคลอดเลยจ้า

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำแล้วเช็คออกมา แต่ไม่มีเลือด 37วีค4วัน ท้องแรก

1y ago

ตอนนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะอยากแตกจะแย่แล้วว🙂

บ้านนี้อายุครรภ์39+6w ช่วงเช้าก็มีมูกออกเหมือนกันค่ะ แม่อยากจะแตกเต็มทีแล้วค่ะ

1y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะเดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้มูกใสออกตอน 37+3 ค่ะ ตอนนี้ 38 วีคแล้ว รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ 😂

1y ago

ตอนนี้ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะแม่อยากเจอจะแย่แล้ว😄

ครบ38เหมือนกันเลยค่ะเมื่อเช้ามีมูกแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่ปวดท้อง

1y ago

หนูก้เป็นค่ะตอนนี้36w5d แล้ว พะวงมากไม่รุ้ว่าคืออาการอะไร หรือตกขาวก้ไม่รุ้

เราก็เจอแบบนี้แม่ อีกไม่กี่วันน้ำก็เดินเลย คุณแม่เตรียมกระเป๋าไว้เลยนะ

เคยมีมูกเเบบนี้2วันค่ะ วันที่3มีมูกเลือดไปโรงบาลมดลูกเปิด2เซนค่ะ

มูกใสค่ะ เตรียมของรอเลยค่ะแม่ ถ้ามีเลือดปนไปรพ.เลยจ้าา

เหมือนตกขาวเลย ถ้ามูกใกล้คลอดจะใสๆปนเลือดค่ะ

1y ago

อ๋อค่ะ เคยเป็นแต่มูกเลือด