ป้อนข้าวน้องเวลาไหนบ้างคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนที่มีน้องอายุ6เดือนบ้างคะ อยากทราบว่าแม่ๆป้อนข้าวน้อง เป็นเวลาแบบไหนบ้าง บ้านนี้ป้อนเวลา4-5โมงค่ะ

ป้อนข้าวน้องเวลาไหนบ้างคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง 6 เดือน แม่ป้อนช่วงเช้าค่ะ^^อันที่จริงจะมื้อไหนขึ้นกับความสะดวกแต่ละบ้านค่ะคุณแม่