แพ้ท้อง

มีใครมาแพ้ท้องตอน4-5เดือนบ้างคะ บ้านนี้กินอะไรอาเจียนออกหมดเลย

9 ตอบกลับ

เราค่ะ​แพ้ตั้งแต่เริ่มท้อง​มาหยุดตอน​5 เดือนแล้วหาย​กับมาแพ้ตอน​7เดือนอีก​เหนื่อยทรมานสุดๆ

ไม่มีอาการเลยครับ4เดือนกว่าแล้ว แต่ช่วงนี้คุณแม่เป็นหวัดอากาศเปลี่ยนครับ

สู้ๆ นะคะ เพราะบางคนแพ้ท้องจนคลอดเลยก็มีคะ

บ้านนี้เเพ้หนักมากค่ะ ช่วง 3-4 เดือนเเรก

ของเรา5เดือนแร้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้คะ แพ้หนักมาก จะ4เดือนแล้วคะ

5y ago

แพ้หนักเลย

เรา7เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้น ✌🏼

9w แพ้หนักมากคะ ขมทุกอย่าง