ซาวด์4มิติ

แม่ๆบ้านไหนซาวด์4มิติตอน5-6เดือนบ้างคะ? ขอแม่บ้านนี้ดูหน่อยพอดีจะไปซาวด์แต่อยากเห็นของแม่บ้านอื่นก่อนจ้าา??

11 ตอบกลับ

24w ค่ะ เห็นชัดแล้วนะคะ แต่น้องอายไม่ยอมให้เห็นหน้าตรงๆ เลยได้แต่ด้านข้างมา 😂

4y ago

5555 น่ารักจังเลยค่ะแม่😆

บ้านนี้คุณหมอให้ซาวด์ตอน 27 week ค่ะ หมอบอกกำลังสวย ไม่เล็กไป ไม่อึดอัดไป😊

ขอหมอซาวด์แล้วค่ะ แต่หมอไม่ให้ บอกว่ากลัวไม่สวย ต้องรอ 30 วีคขึ้นไป

29 วีค แต่นอนตะแคง ได้รูปมาครึ่งหน้า

ซาวด์ 4 มิติราคาเท่าไรค่ะ

3มิติ 30วีค3วันค่ะ

4มิติ6เดือนค่ะ

27W3D ค่ะ เพศชาย

20 สัปดาห์ค่ะ

ตอน 26wksค่ะ

4y ago

หู้ววว เห็นชัดจังเลยค่ะ ขอบคุนนะค้าา❤