น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนที่ทานอาหารจุกจิกอยู่ตลอดเวลาแล้วน้ำหนัดลดบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 12w+2 กินของจุกจิกยุตลอดแต่น้ำหนักลดเป็นเพราะอะไรค่ะแล้วจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง1-3เดือนแรกค่ะ เป็นเหมือนกัน น้ำหนักจะลด แต่ตอนนี้19 w เริ่มกินไก้เยอะแล้วค่ะ