12wน้ำหนักลด

ตอนนี้ท้อง12สัปดาห์ค่ะแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยแถมยังลดลงอีกกินได้เฉพาะของที่อยากกินค่ะมีอาหารเบื่ออาหาร แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ 12w เหมือนกัน ล่าสุดไปหาหมอนน.ลด2โล เบื่ออาหาร เลือกกินสุด แพ้ท้องด้วยค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่

1y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ถ้าไม่ใช่ของที่อยากกินคือไม่แตะเลย

12w ลดไป3โลค่ะพึ่งหายแพ้ตอน11wไม่อ้วกไม่เวียนหัวแล้วแต่ยังมีเบื่ออาหารอยู่ค่ะกินได้อย่างละคำสองคำ

1y ago

อาการเดียวกันค่ะแต่เราลดแค่1โลค่ะไม่รู้ว่าที่ยังดูแพ้อยู่เพราะยาบำรุงเลือดมั้ยกินแล้ววินๆหัวค่ะ

น้ำหนักลด1โลคะ 12wมีแพ้ท้องอยู่ เลือกกินอาหารที่กินได้

1y ago

บางทีเหม็นหมูค่ะ กับมีปัญหาตอนแปรงฟันตอนเช้าจะอ้วกตลอด

12wน้ำหนักก็ลด1โลค่ะเบื่อข้าวเห็นอะไรก็ไม่อยากกิน

เป็นจ้า