ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

แม่ๆบ้านไหนที่จะกลับไปทำงานแล้ว และฝึกลูกดูดขวด แต่ลูกไม่ยอมดูดบ้างคะ มีวิธีฝึกลูกยังไง ลูก1 เดือนกว่า เกือบ2 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองวิธีนี้ดูค่ะ บ้านนี้เวลาน้องหลับไปสักพัก น้องจะชอบทำปากเหมือนอยากดูด รีบจับขวดให้น้องดูดค่ะ และก็ได้ผลค่ะแม่ บ้านนี้ให้น้องดูดตอน1เดือนครึ่งไม่ยอมดูดพึ่งใช้วิธีนี้เมื่อวานซืนตอนนี้เอาทั้งขวดทั้งเต้าจ้า (ตอนนี้น้อง2เดือน7วัน)