แม่ๆให้นมลูกกินหมูกะทะได้ไหมค่ะ ลูก1เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่ต้องระวังอาหารบางอย่าง อาจจะทำให้ลูกท้องอืดได้

ได้ค่ะ แต่เลี่ยงสามชั้นนิดนึงนะคะ กลัวท่อน้ำนมอุดตันค่ะ

เรากินนะคะ น้องปกติดี แต่ไม่กินของทะเล

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองครับ

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กินทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดอง น้ำอัดลม กาแฟ

ได้ค่ะ ระวังลูกท้องเสียนะ

กินค่ะ แต่ไม่กินของทะเล

กินได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้คะ