ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ลูก 1เดือน 28วัน ติดเต้าไม่ยอมดูดขวดนม มีวิธีใหนแนะนำบ้างค่ะที่จะทำให้ลูกดูดขวดนม

4 ตอบกลับ

ที่ไม่ยอมดูดเลยแม่เสียเงินทิ้งเอาเข้าปากร้องให้ด้วนนะแม่

4y ago

เดี๋ยวจะลองเข้าไปดู

ขวดนมยี่ห้อ mxm 90%เด็กยอมดูด หาซื้อได้ในลาซาด้า

4y ago

แบบนี้หรือป่าวค่ะ

เดียวนี้เต้าๆมเอาแล้วจ้า

4y ago

ที่ใช้อยู่ก็เปนแบบคอกว้างค่ะ แต่มันเอามาใช้ด้วยกันไม่ได้หรอคะ

พีเจ้นคร่าเหมือนจุดกแม่

4y ago

เขามีแค่จุกแยกขายใช่มั๊ยค่ะ