ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

27 W กำหนด20เมษายน .ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

24เมษาจ้า บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย

28 เหมือนกันจ้า แต่ทำไม อายุครรภ์ไม่เท่ากัน

5y ago

โพสนี้โพสนานแล้วค่ะตอนนี้30+4แล้วค่ะ

25+5w กำหนด 28เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

28w+4 เพศชาย แม่บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อล่ะค่ะ

บ้านนี้29wพอดีทำไมกำหนดคลอด พค.ค่ะแม่??

5y ago

อันนี้โพสนานแล้วค่ะตอนนี้30+4แล้วจ้า

26weekแล้วค่ะ. กะว่าเดือนหน้าค่อยเตรียมค่ะ

กำหนดคลอด 14 เมษา 28วีค ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

นัดคลอด17 เม.ย. เตรีมของใว้หมดแล้วจ้าาา😊

ของเรา​ 27 wแต่กำหนดคลอด​ 20พฤษาคม​ ค่ะ