20week

แม่ๆบ้านไหนทีม พ.ค บ้างคะ บ้านนี้ นัดผ่า 21พ.ค มีคนทักได้ลูกชาย USแล้วได้ ผญคะ ดีใจมาก เตรียมซื้อของได้ยังคะ จะเปนไรมั้ย ตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้

20week
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าา ว่าแต่ดูยังไง 😂. ดูไม่เป็นว่าตรงไหนคืออะไร

5y ago

ข้างซ้ายเป็นพนังท้องค่ะ น้องนอนตะแคงทับแขนตัวค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ทะยอยๆซื้อก็ได้

5y ago

งั้นวันนี้ไปจัดเลยดีกว่าค่ะ หนุก็ไม่ถือ แต่คนก็พุดให้จิตตก