น้ำมะพร้าว

แม่ๆบ้านไหนทานน้ำมะพร้าวไม่ค่อยได้บ้างคะ บ้านนี้6เดือนแล้วเวลากินน้ำมะพร้าว รู้สึกบิดท้อง ไม่ค่อยสบายท้องเลยค่ะ แต่แฟนชอบให้เรากิน แต่นานๆจะกินทีค่ะ (กินจากลูกไม่ผสมน้ำตาล)

14 ตอบกลับ

กินแล้วบิดท้อง ยังจะกินอีกเหรอค่ะ ความจริงกินนมจืดก้อเพียงแล้ว เราเริ่มกินน้ำมะพร้าวตอนเก้าเดือนแล้ว บางคนกินแล้วจะบีบมดลูกนะคะ

บ้านนี้ค่ะ กินไม่ได้เลย กินแล้วเหมือนเป็นลมกะเพาะในลำไส้ ปวดจนต้องไปโรงบาล หลังจากนั้นไม่กินอีกเลย กินตอน32week

บ้านนี้ท้องเสียมาแล้วค่ะ ทั้งถ่ายและอาเจียน ไป รพ.ตอนตี2 สงสารลูกมากค่ะดิ้นใหญ่เลย เข็ดเลยค่ะ

มันไม่ใช่ของจำเป็นต้องกิน กินไม่ได้ก็ไม่ต้องกินค่ะ อย่าไปใืน กินนมยังมีประโยชน์กว่าอีก

บอกแฟนรึยังคะ แฟนจะได้ไม่ให้ทานอีกค่ะ อะไรทานแล้วไม่สบายท้อง ก็ไม่ทานดีกว่าจ้า

ถ้ากินไม่ได้อย่าฝืนค่ะ เดียวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

ลองกินอย่างอื่นเเทนนะคะอย่าฝืนกินเลยค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนกว่า เพิ่งจะมากินค่ะ

บอกแฟนค่ะ กินผลไม้อย่างอื่นแทน

รู้สึกไม่สบายก็เลิกกินค่ะ