น้ำมะพร้าว

แม่ๆบ้านไหนทานน้ำมะพร้าวไม่ค่อยได้บ้างคะ บ้านนี้6เดือนแล้วเวลากินน้ำมะพร้าว รู้สึกบิดท้อง ไม่ค่อยสบายท้องเลยค่ะ แต่แฟนชอบให้เรากิน แต่นานๆจะกินทีค่ะ (กินจากลูกไม่ผสมน้ำตาล)

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแล้วรู้สึกไม่สบายท้องเลยเลิกกินเลยค่ะกลัวเป็นอันตรายกับลูก

บ้านนี้กินลายทางเลยจ้า ชอบกินมากกินแต่น้ำนะคะไม่ได้กินเนื้อ กินจากลุกคะ ตั้งแต่7 เดือนตอนนี้ 35+2 แล้ว ก็กินคะ

ถ้ารู้สึกไม่สบายท้องไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ กินผลไม้ชนิดอื่นแทนก็มีประโยชน์เหมือนกัน😊

แล้วทำไมแฟนถึงยังให้กินคะทั้งๆที่ไม่สบายท้อง ถ้ากินเพราะผิวลูก ลองเปลี่ยนกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลก็ได้ผลลัพพอๆกันค่ะ มันช่วยไม่เยอะหรอก อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยค่ะ ส่วนตัวตอนท้องก็ไม่เคยกินน้ำมะพร้าวเลย แต่ลูกผิวขาว ได้มาจากพ่อ

5y ago

บ้านนี้ที่แฟนให้กินเค้าบอกมีประโยชน์กับลูกค่ะ แต่ก็บอกเค้าว่าเรากินไม่ค่อยได้ค่ะ เลยหันมากินนมแทนค่ะ