40+6วีค ท้องแข็ง!!เจ็บจี๊ดตรงซี่โครงอันตรายไหม!!

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างค่ะ เจ็บนอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บข้างเดียวข้างขวาปวดร้าวไปยังกระดูกหลัง เกิดจากอะไรค่ะอันตรายไหม!! จุดเจ้บตามภาพเลย

40+6วีค ท้องแข็ง!!เจ็บจี๊ดตรงซี่โครงอันตรายไหม!!
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เวลาเรานอนอาจจะผิดท่าได้ค่ะ บ้านนี้41วีคก็เป็นค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอนัดเร่งคลอดรึยังค่ะ บ้านนี้จะโดนวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ใช่เนาะ ไม่รุ้เกิดจากอะไร