แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างค่ะ.

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ควรทานนมไหนเพื่อบำรุงครรภ์ดีค่ะ คุณแม่ท้องแรกค่ะยังมึนๆกันการเป็นแม่และการบำรุง💕

2 ตอบกลับ

นมจืด สลับนมถั่วเหลืองค่ะ น้ำหนักจะลงลูกดีมาก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🤩

ทานวนๆหลายๆนมค่ะ กันน้องแพ้นม

4y ago

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้ลองกินแอนมัมอยู่ค่ะ