ปวดหน่วงข้างซ้าย

ท้อง6เดือนออกละค่ะ ตอนนี้ปวดข้างซ้ายตรงบริเวณง้ามขาขึ้นมานิดหน่อยตรงหัวหน่าวข้างซ้าย เวลาเดินหรือขยับตัวจะรู้สึกปวดมาก บางทีปวดจนเดินแทบไม่ไหว เกิดจากอะไรค่ะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ อุ้งเชิงกรานขยายค่ะ จะปวดแบบนี้จนกว่าจะคลอดค่ะ บ้านนี้ก้อเคยเป็น ทรมาณมากค่ะ

เราก็เป็นค่ะแต่ปวดไม่นาน ไม่รุนแรง ✌😁