การถูกเลื่อนกำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนถูกเลื่อนกำหนดคลอดบ้างคะ ตอนนี้ 34+2w แล้วคะ จากกำหนดคลอดเดิม 26 ก.ย 62 เปลี่ยนมาเป็น 8 ต.ค 62 คะ ( ประจำเดือนวันสุดท้าย 14 ธ.ค 61 คะ ใช้แอปบันทึกประจำเดือนคะ )

9 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ครบ40w หมอสามารถเลื่อนคลอดได้ค่ะ ดูที่ ความแข็งแรงของแม่และเด็ก บางคนเด็กตัวเล็กต่ำกว่าเกินมาก แต่ ถ้า เกิน40w ไม่ดีค่ะ. รกเสื่อมเด็กกินน้ำคร่ำ ทุกอย่างมีระยะเวลาของมันยุค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ