กำหนดคลอด มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้าง

ในบันทึกสมุดสีชมพู วันนี้ ครบ 40W พอดี แต่กำหนดคลอด 8 ต.ค 62 ( บ้านนี้โดนพยาบาลเลื่อนกำหนดคลอด ตอนตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนค่ะ จากกำหนดคลอดเดิมคือ 26 ก.ย 62 ค่ะ ) มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไง อยากรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ค่ะ เพราะบ้านนี้กังวลมากก #ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 14-15 ธ.ค 61 ***ช่วงนี้มีแค่อาการ ท้องแข็งบ่อยๆ เจ็บท้องแป๊ปๆแต่ไม่นาน ค่ะ***

1 ตอบกลับ

ไข่ตกช้าหรือเปล่าค่ะแม่ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเหมือนบ้านนี้เลย ครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ว่าไข่ตกช้าหรือป่าว ตอนที่พยาบาลเลื่อนคลอดเค้าบอกเด็กตัวเล็กค่ะ