การถูกเลื่อนกำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนถูกเลื่อนกำหนดคลอดบ้างคะ ตอนนี้ 34+2w แล้วคะ จากกำหนดคลอดเดิม 26 ก.ย 62 เปลี่ยนมาเป็น 8 ต.ค 62 คะ ( ประจำเดือนวันสุดท้าย 14 ธ.ค 61 คะ ใช้แอปบันทึกประจำเดือนคะ )

9 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ครบ40w หมอสามารถเลื่อนคลอดได้ค่ะ ดูที่ ความแข็งแรงของแม่และเด็ก บางคนเด็กตัวเล็กต่ำกว่าเกินมาก แต่ ถ้า เกิน40w ไม่ดีค่ะ. รกเสื่อมเด็กกินน้ำคร่ำ ทุกอย่างมีระยะเวลาของมันยุค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ทำไหมได้เลื่อนค่ะ บ้านนี้ประจำครั้งสุดท้ายคือวันที่12ถึง16ธันวา กำหนด19กันยา (ของคุณแม่ทำไหมห่างกับบ้านนี้มากค่ะ)

5y ago

ของแม่บ้านนี้ปจดครั้งสุดท้าย15ธ.ค61กำหนดคลอด21ก.ย62ก็ใกล้เคียงกันทำไมหมอถึงจะให้เลื่อนคลอดไปไกลจังเลยอ่ะ

ไข่อาจตกช้า อายุครรภ์ตามปจด.กับขนาดของทารกเลยไม่ตรงกันค่ะ บ้านนี้ก็เป็น จาก12พ.ยเลื่อนเป็น 23 พ.ย

5y ago

ขอบคุณคะ😄

บ้านนี้ตอนฝากครรภ์หมอบอก กำหนด 2 ก.ค. แต่พอไปซาวหมอบอก 21 ก.ค แต่น้องคลอดก่อนกำหนดคลอด 19 มิ.ย.จ้า

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ซาวครั้งเเรกกำหนด4กันยา ซาวรอบ2กำหนด12กันยา หมอบอกว่าให้เอาใบซาวใบเเรกเป็นหลักค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊

กำหนดสามารถเลื่อนได้ ขึ้นกับขนาดของน้องตอนซาวด้วยค่ะคุณแม่ ยึดตามผลซาวล่าสุดนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้อายุครรภ์33+5สัปดาห์ค่ะ..กำหนดคลอด25ก.ย.ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย18ธ.ค.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ☺️

เลื่อนเหมือนกันค่ะ ตอนแรก กำหนดคลอด 13กันยาหมอซาวด์ เลื่อนไป 5 ตุลาค่ะ

5y ago

คุณแม่ กังวลบ้างไหมคะ บ้านนี้แอบกังวลนิดๆเพราะที่ถูกเลื่อนไปก็เข้า 43w ไปแล้ว อ่ะคะ เลยทำให้กลัว😔😔😔

บ้านนี้32+5กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ