อาหาร

แม่ๆบ้านไหนตอนให้นมลูกกินชาไข่มุกบ้างคะลูก ปวดท้องมั้ยแม่บ้านนเคยทานตอนน้องเดือนกว่าๆ น้องร้องโยเยตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้ว ถ้าทานลูกจะปวดท้องอีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนเลยค่ะ ของเราเราชอบมาก ทานอาทิตย์ละ 2-3 วัน บางวัน 2 แก้วเลย แต่น้องร่าเริง ขับถ่ายปกติดีค่ะ ทานตั้งแต่ตอนน้อง 2 เดือนตอนนี้ 4 เดือนนิดๆแล้วค่ะ แต่ของแม่เราไม่แน่ใจว่าน้องโยเย เพราะชานมไข่มุก หรือเพราะอะไร ไม่แน่ใจว่าน้องแพ้นมวัวหรือเปล่า หลายๆคนจะแนะนำให้ลองทานเพื่อเช็คให้ชัวร์ว่าเป็นเพราะชานมไข่มุกแน่ๆ แต่ถ้ากลัวลูกร้องไห้โยเยอีก ไม่อยากเสี่ยง แม่ก็งดไปก่อนก็ได้ค่ะแม่

5y ago

พอดีวันนั้นกินโกโก้ร้องโยเยเลย

บ้านนี้ทานเกือบทุกวันค่ะ น้องไม่เป็นอะไรนะคะ