อาหาร

เเม่ๆคะท้อง3เดือนกินอินทผลัมได้ไหมคะท้องเเรกก็เลยไม่ค่อยรู้เลยจ้า

18 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ห้ามเยอะค่ะน้ำตาลมันเยอะมาก เพราะคุณแม่บางท่านมีอาการเบาหวานมาตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ทานหลังคลอดจะดีกว่าคะช่วยบำรุงน้ำนม​ ระหว่างตั้งครรภ์เด่วเสี่ยงน้ำตาลจะขึ้นจ้าแม่😊

ทานตอนท้อง7เจ็ดเดือนขึ้นไปค่ะ กระตุ้นน้ำนมแต่อย่าทานเยอะนะคะเด่วน้ำตาลขึ้น

ทานได้จ้า บำรุงน้ำนมด้วย วันละ1-2 เม็ด อย่าทานเยอะเพราะหวานมาก

ได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

เริ่มทานสัก7-8เดือนดีกว่า เพื่อมีผลการบีบรัดมดลูกค่ะ

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่กินไม่เยอะ กว่าน้ำตาล ขึ้น

หมอเราแนะนำให้ทานตอน​ 8​ เดือนเป็นต้นไปค่ะ😊

ได้จ้า แต่อย่าเยอะมากนะคะ น้ำตาลสูงงงจ้า