อาหาร

เราคลอด2เดือนแล้ว ทางครอบครัวจะเข้มงวดในเรื่องอาหารมากๆ เรากินแต่ของเดิมๆอยากกินอะไรก็ไม่ได้กิน ขนาดลูกไม่ได้กินนมเราแล้ว ยังห้ามกินนุ้นนี่ เครียด

1 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อเน้อะแม่ เค้ากลัวเรากินผิดสำแดงมากกว่า ทางบ้านเราอยู่อีสานถ้ากินผิดนี่คางเหลืองเลยนะ ความเชื่อ