น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องน้ำหนักขึ้นมากกว่าปกติไหมคะ วันนี้เราไป รพ.มา โดนเจาะเลือดตรวจน้ำตาล แต่ผลออกมาปกติลูกในท้องไม่เป็นไรใช่ไหมคะ มีใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บางเดือนขึ้น4โลเลยโดนเจาะน้ำตาลบ่อยมากลูกคลอดออกมาปกติค่ะ