แตกแล้วค่ะ ผ่าคลอด รพ.รัฐ พร้อมทำหมัน

น้องแข็งแรงดี น้ำหนัก3,975กรัมค่ะรพ.บริการดีมาก ค่าใช้จ่ายไม่แพงอย่างที่คิด

แตกแล้วค่ะ ผ่าคลอด รพ.รัฐ พร้อมทำหมัน
12 ตอบกลับ

คุณแม่เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ บ้านนี้ก็จะผ่าคลอดพร้อมทำหมันโรงพยาบาลรัฐค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆ

2y ago

ถ้าหมอให้ผ่าก็จะเสียแค่30บาทค่ะ ถ้าต้องการให้หมอผ่าคลอดก็จะต้องเสียค่าผ่าคลอดหลายพันอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณแม่ใช้สิทธิ์อะไรในการคลอดคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะแม่

2y ago

แตะหมื่นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ได้ย้ายสิทธิ์

ผลอัลตราซาวน้ำหนักกับตอนคลอดตรงไหมคะเเม่

2y ago

ตรงค่ะ

แม่บล็อคหลังรึดมยาคะ แล้วผ่าคลอดเจ็บไหม

2y ago

ท้องแรก เราบล็อกหลังตอนผ่าไม่เจ็บ จะชา รู้สึกตัวตลอดเหมือนเรานอนเฉยๆปกติ จะเจ็บหลังคลอดหมดฤทธิ์ชา มันจะปวดระบม

แม่บำรุงน้องตอนอยู่ในท้องยังไงค่ะ

2y ago

ตื่นมาดื่มนมทุกคืนค่ะ เพราะคิดว่าน้องคงหิว

น้องน่ารักมากๆค่ะคุณแม่😘

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2y ago

ผ่าคลอด,ทำหมัน30บาทค่ะ

รพ.อะไรค่ะกำลังหาที่คลอดค่ะ

2y ago

รพ.รัฐใกล้บ้านค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่าย อยู่ในข่ายใช้สิทธิ์บัตรทอง

น่ารักมากค่ะคุณแม่😘

วันเดียวกันเลยคะ