สอบถามหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์วันก่อนตอน20W รพ.รัฐ ได้ทันถ่ายรูปอัลตราซาวด์ส่วนนี้ คุณหมอแจ้งว่าเป็นส่วนขาค่ะ ไม่ทราบว่าดูยังไงค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรเลยค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ คุณหมอแจ้งแค่เพศ น้ำหนัก และความยาวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ได้ไลน์ถามคุณหมออีกครั้งแล้วค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะ🥰🥰🥰