เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดแล้วน้ำตาลเกินบ้างค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว วันนี้ไปตรวจเบาหวาน รอบบนี้งดน้ำงดอาหารแล้วเจาะ 1 เข็ม ค่าน้ำตาลได้ 109 (ห้ามเกิน 110) เจาะหลังกินข้าว 1 ชม. ค่าน้ำตาลได้ 158 (ห้ามเกิน 140) แม่ๆบ้านไหนเกินแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ตรวจ 2 ครั้งแรกก็ร้อยกลางๆเลยค่ะ พอคุมอาหารจริงจัง ตรวจแบบ 4 เข็ม ไม่มีเกิน 100 เลยค่ะ เลี่ยงแป้งและน้ำตาลค่ะ