ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆกลืนน้ำตาลรอบแรก 100 กรัม ค่าน้ำตาลได้ 94 จะมีกลืนอีกรอบไหมคะ

2 ตอบกลับ

100 กรัม เจาะสี่เข็มค่ะ รอบแรกก่อนกลืนเจาะแล้วค่าไม่เกิน 95 ก็ถือว่าดี รอผลหลังกลืนเจาะอีก 3 เข็มค่ะ

รพ.ที่เค้าฝาก หมอนัดเดือนละครั้ง กลืนเดือนละครั้งจนคลอดค่ะ