ท้อง2ค่ะ27w อยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตกขาวบ้างค่ะบ้านนี้เยอะมากค่ะ สีออกประมาณเขียวอ่อนๆค่ะเกิดจากอะไรค่ะ ต้องปรึกษาหมอไหมค่ะหรือทำยังไงให้หาย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ เราไมทเห็นว่าเขียวประมาณไหน เราเคยตกเขียวมันจะไหลเหมือนปจด.เลย (แต่ไม่เยอะเท่า) ไหลรู้สึกได้ว่าไหล

2y ago

ขอบคุณค่ะ