อยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่ค่ะทำงานยังไม่มีเวลาไปฝากครรภ์เลยค่ะ อยากทราบว่ามียาบำรุงตัวไหนที่สามารถซื้อได้ตามร้านขายยาได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟลิคค่ะ แต่ควรไปฝากครรภ์นะคะ ไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ