ท้อง

ท้องเเบบนี้พอรู้กันไหมค่ะว่าผู้หญิงหรือชาย ตอนนี้ 27w 3d ค่ะ

ท้อง
28 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำสะดือจุ่นได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมได้ลูกสาว) สรุปอีกครั้งว่า ลักษณะของท้อง "ไม่สามารถบ่งบอกเพศของลูกได้ค่ะ" วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ไม่รู้หรอกค่ะแม่​ คนที่ดูท้องแล้วรู้เพศนี่คงเก่งกว่าหมออีกค่ะ​ ลักษณะ​ท้องไม่สามารถบอกเพศ​ได้นะคะ​ อยากร​ู้ต้องอัลตราซาวด์ค่ะ

5y ago

จิงง คือ เบื่อคำถามแบบนี้มาก อยากรู้ควรไปหาหมอค่ะ

บ้านนี่ก้อท้องแบบนี่โดนคนแกทักว่าผู้หญิงค่ะ

ชาวดีกว่าคะแม่จะได้รุ้เพศแต่ถ้าให้เดาๆผช.คะ

อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะ ดูแค่ท้องบอกเพศไม่ได้

น่าจะผผู้​หญิง​ค่ะตอนท้องก็ประมานนี้ค่ะ

ขอเดาว่าเป็นหญิงค่ะเพราะท้องกลมๆป้านๆ

เดาๆก็หญิง. แต่อัลตราซาวชัวกว่าค่ะ

อัลตราซาวด์ดีกว่านะคะ

ขอเดาว่าผู้หญิงคะ