ตั้งครรภ์ 27w+ 2d

ท้อง27wค่ะ นอนหงายแล้วรู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆเหมือนเจ็บท้องโรคกระเพราะ แต่เจ็บทั่วท้อง จะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับมดลูกขยายค่ะ พยายามนอนท่าที่นอนสบายและเลี่ยงท่าที่นอนแล้วเจ็บก็พอค่ะ แต่ถ้าปวดไม่หายต้องรีบไปหาหมอนะคะ